Giới thiệu

Chào mừng bạn đến với website https://ngheauto.vn/ của  Công ty TNHH Nghệ Auto 

Nghệ auto là công ty hàng đầu trong lĩnh vực công nghệ ô tô, chuyên cung cấp, phân phối, lắp đặt các sản phẩm về nội thất tô tô, đồ chơi xe hơi. với nhiều năm kinh nghiệm trong ngành cùng đội ngũ nhân viên nhiệt tình, tâm huyết chắc chắn khách hàng sẽ có những trải nghiệm hài lòng khi đến với chúng tôi!


TẦM NHÌN- SỨ MỆNH - GIÁ TRỊ CỐT LÕI

Tầm nhìn: Được thành lập từ năm 2016, Nghệ auto luôn hướng tới mục tiêu trở thành hệ thống độ xe số 1 việt nam. Mang đến cho khách hàng những sản phẩm chính hãng,Dịch vụ bảo hành hậu mãi tốt nhất.
nhận được sự tín nhiệm của khách hàng và  đối tác là động lực to lớn giúp nghệ auto không ngừng phát triển để hướng tới gần hơn mục tiêu của mình.

Sứ mệnh: Nghệ auto giữ sứ mệnh "giúp khách hàng nâng cấp xế yêu của mình trở nên hiện đại hơn, tiện ích hơn, thông minh hơn, an toàn hơn". chắc chắn nghệ auto sẽ mang đến cho khách hàng những sản phẩm đa dạng đáp ứng đầy đủ nhu cầu ngày càng lớn của người dùng. 
Giá trị cốt lõi:

- Uy tín: Nghệ auto là doanh nghiệp uy tín, làm việc có trách nhiệm,chuyên nghiệp. Các sản phẩm cung cấp chính hãng,chất lượng cao và  nói không với hàng giả, Hàng kém chất lượng, Các sản phẩm lắp đặt đều được bảo hành chính hãng.Đội ngũ kĩ thuật lành nghề được đào tạo bài bản 
- Học hỏi: Nghệ auto luôn trau dồi, học hỏi các sản phẩm mới trên thị trường để mang lại cho khách hàng luôn được tiếp cận với các công nghệ mới nhất trong nghành độ xe, phù hợp với nhu cầu, thị hiếu, thói quen sử dụng của người tiêu dùng. Giúp khách hàng luôn tìm kiếm được sản phẩm tiết kiệm phù hợp cho xế  yêu của mình
- Lắng nghe : Nghệ auto luôn luôn lắng nghe ý kiến phản hồi từ khách hàng, đối tác để kịp thời thay đổi, sửa đổi cho phù hợp với sự phát triển của doanh nghiệp.hướng tới mục tiêu đưa đến những dịch vụ, sản phẩm tốt nhất cho khách hàng cũng như hợp tác lâu dài và phát triển cùng các đối tác.

Các Dịch vụ độ xe tại Nghệ auo

1. Lắp đặt màn hình android chính hãng:Zestech, Gotech, Oled Pro,...
2.Cam hành trình,Cam 360 độ quan sát toàn cảnh
3.Độ đèn Bi led,Bi lazer,.. Nâng cấp ánh sáng, Thay đèn nguyên bộ
4.Dán phim cách nhiệt
5.Độ loa, âm thanh, nâng cấp led nội thất
6. Bọc ghế da  Ô TÔ

7. Các sản phẩm công nghệ hỗ trợ lái xe an toàn
8.Trải sàn 360 6D, thảm sàn nhựa, Thảm sàn cao su
9.Nâng cấp bậc lên xuống, giá nóc, các phụ kiện trang trí
10.Phụ kiện ngoại thất: lippo, mặt ca lăng độ

Liên kết hợp tác với nhiều đơn vị uy tín: Vietmap , Zestech,Gotech, Oled pro, Oview, Tmas, FixK, X-light, Titan,3M, Inmax, anygard,Heyner,Aozoom, GPNE, Steelmate, JBL, Blaupunkt, MTS,Xiaomi,Minh tâm, ...

Nghệ auto xin chân thành gửi lời cảm ơn sâu sắc đến Quý khách hàng Đã và Đang tin tưởng ủng hộ dịch vụ của chúng tôi. Tất cả nhân viên chúng tôi cam kết luôn phấn đấu, không ngừng hoàn thiện bản thân để đưa đến cho khách hàng những dịch vụ tốt nhất.

CỬA HÀNG ĐỘ XE - NGHỆ AUTO 

  • Địa chỉ: 105 Cổ linh- Thạch bàn - Long biên - Hà nội
  • Hotline:0901709229
  • Web: https://ngheauto.vn
  • google Map: https://maps.app.goo.gl/E69htSegDoHwUN75A
  • Fanpage: https://www.facebook.com/ngheauto
  • youtube: https://www.youtube.com/channel/UCm1uCtRbBZefmsIlO1JjmBQ
  • Tiktok:https://www.tiktok.com/@ngheauto