Phim cách nhiệt Ô tô

PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ - DÁN KÍNH Ô TÔ CHUYÊN NGHIỆP

Nghệ Auto - Chuyên cung cấp thi công phim cách nhiệt Ô tô LLumar, 3M, Anygard chính hãng, check BH điện tử và đầy đủ CO, CQ nhập khẩu. Các sản phẩm phim cách nhiệt ô tô tại Long Biên do Nghệ Auto cung cấp giúp bạn không còn nỗi lo lắng khi di chuyển trong những ngày nắng nóng. Ngăn chặn hiệu quả sức nóng và chặn đứng tia UV có trong ánh nắng mặt trời.

Phim cách nhiệt cho ô tô
 

Nghệ Auto cam kết cung cấp phim cách nhiệt chính hãng, đảm bảo các tiêu chuẩn, bảo hành và cam kết tác dụng sau khi thi công. Bảng giá phim cách nhiệt được đăng phía cuối bài viết này. Khuyến mãi 25% - 40% dán phim cách nhiệt cho xe của bạn trong hôm nay khi liên hệ:

NGHỆ AUTO 
Hotline khách hàng 
0901709229
Địa chỉ: Số 105 Cổ Linh, P. Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHO Ô TÔ LÀ GÌ

Dán phim cách nhiệt ô tô là công tác phủ phim cách nhiệt lên toàn bộ mặt bên trong cửa kính xe Ô tô. Mang lại tác dụng chính là ngăn sức nóng, loại bỏ tia UV từ ánh nắng mặt trời. Phim dán kính ô tô còn mang đến cho ô tô sự riêng tư khi hạn chế người ngoài nhìn vào trong, làm tối dịu tấm kính và làm chậm sự trao đổi nhiệt. Giúp hệ thống điều hòa (HV/AC) làm mát hoặc sưởi ấm hoạt động hiệu quả hơn.

Nghệ Auto có có các loại phim công nghệ phổ biến như: phủ Carbon, phún xạ và phủ men gốm Nano Ceramic. Mỗi mẫu phim cách nhiệt được sử dụng trên mỗi gói và có thông số kỹ thuật khác nhau. Trên các tấm phim cách nhiệt ô tô đều được trang bị thêm lớp keo dính đặc biệt, chịu nhiệt và bền chắc.

Độ truyền sáng VLT trên ô tô

Khi thi công không cần thêm bất kỳ phụ gia hay hóa chất nào để hoàn thiện, chỉ sử dụng các loại công cụ và khò sấy giúp tấm phim được bám dính chắc chắn, không bụi bọt, không bị bong tróc phồng rộp và phát huy tác dụng với thời gian lâu dài. 

TÁC DỤNG PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ

Nếu phải di chuyển nhiều ngoài trời nắng thường xuyên mà không được che chắn sẽ chẳng khác nào là cực hình. Hơn nữa, hệ thống điều hòa trên ô tô HV/AC sẽ phải luôn làm việc công suất cao trong mọi lúc. Điều này làm dẫn tới tốn kém nhiên liệu, giảm công suất vận hành xe và độ bền điều hòa ô tô bị giảm sút đáng kể.

Phim cách nhiệt Ô tô giúp điều hòa mát nhanh hơn

Vào mùa hè, nhiệt độ trong xe có lúc lên đến 70 độ C và tia UV có trong ánh nắng chính là thủ phạm gây cho nội thất chiếc xe bị xuống cấp nhanh chóng. Tia UV cũng gây ra các ảnh hưởng cho da và mắt lâu dài đối với tài xế, hành khách trên xe. Phim cách nhiệt Ô tô là giải pháp hàng đầu kết thúc mọi phiền toái về sức nóng và tia UV cho bạn.

Sử dụng phim cách nhiệt Ô tô chính hãng do Nghệ Auto cung cấp là thêm 1 lớp bảo vệ sức khỏe và xe ô tô của bạn khỏi mọi tác hại của ánh nắng mặt trời. Giờ đây, bạn sẽ không còn phải đóng mở cửa để hạ nhiệt, không còn phải sử dụng đến tấm che nắng kính gây mất tầm nhìn và không thẩm mỹ. Dưới đây là các lợi ích phim cách nhiệt mang lại cho bạn.

 • - Ngăn chặn 55% - 80% sức nóng từ ánh nắng.
 • - Giảm nhiệt độ trực tiếp từ ánh nắng từ 5°C - 8°C.
 • - Loại bỏ 99,9% lượng tia UV có trong ánh nắng mặt trời.
 • - Tiết kiệm 30% nhiên liệu sử dụng cho điều hòa làm mát.
 • - Giúp quá trình làm mát diễn ra nhanh hơn, giữ nhiệt mát lâu dài hơn.
 • - Ngăn cản những con mắt soi mói từ bên ngoài nhìn vào phía trong. 
 • - Giúp xe hơi của bạn có bề ngoài sang trọng, đồng nhất.

BẢNG GIÁ PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ

Chi phí để phim cách nhiệt ô tô có thể khác nhau tùy thuộc vào nhiều yếu tố, ví dụ như: loại xe bạn đang sử dụng, số lượng cửa kính trên xe và nhãn hiệu phim cách nhiệt bạn dự định sử dụng. Mỗi nhãn hiệu đều có cho mình từ 3 - 5 gói phim sử dụng cho xe 4 chỗ và 7 chỗ. Gói tiết kiệm, gói phổ thông tiêu chuẩn, gói cao cấp và các gói phim đặc biệt chuyên dụng. 

phim_cach_nhiet_o_to_chong_nang_hieu_qua.jpg

Nghệ Auto cung cấp hơn 15 gói phim cách nhiệt với hàng chục mẫu mã để lựa chọn, đáp ứng nhiều tiêu chí, yêu cầu khác nhau. xin gửi tới Quý vị bảng giá các loại phim cách nhiệt chính hãng mà chúng tôi cung cấp. Giá dưới đây chưa bao gồm các đợt KHUYẾN MÃI hoặc CHIẾT KHẤU. Giá tốt nhất được áp dụng liên tục tại Nghệ Auto. Chi tiết xin liên hệ:

Phim cách nhiệt 3M, Mỹ

Nghệ Auto là đại lý chính thức của Phim cách nhiệt 3M nhập khẩu từ Mỹ. Cam kết hàng chính hãng, bảo hành điện tử 10 năm. Các gói phim cách nhiệt 3M đều là sản phẩm có sẵn. Thi công hoàn thiện trong vòng 2h cho xe 4 - 7 chỗ. Dưới đây là bảng báo giá phim cách nhiệt Ô tô 3M mà chúng tôi cung cấp.

Báo giá phim cách nhiệt ô tô 3M

Phim cách nhiệt 3M Ô tô được chia làm nhiều gói sản phẩm. Các mẫu sản phẩm có thông số kỹ thuật và công nghệ sản xuất khác nhau. Báo giá chưa bao gồm chiết khấu khuyến mãi. Xin liên hệ để biết thêm thông tin khuyến mãi đang áp dụng ngay hôm nay.

Phim cách nhiệt LLumar, Mỹ

Phim cách nhiệt ô tô LLumar là sản phẩm nổi tiếng được cung cấp chính hãng tại Việt Nam. Nghệ Auto là đại lý chính thức của LLumar từ năm 2017, chuyên phim cách nhiệt LLumar cho Ô tô tại Hà Nội. Cam kết cung cấp sản phẩm chính hãng, giá chiết khấu hợp lý và bảo hành dài hạn.

Phim cách nhiệt Ô tô LLumar là nhãn hiệu nổi tiếng tại Việt Nam, đã được cộng đồng xe Ô tô đón nhận là một sản phẩm phim cách nhiệt hàng đầu, chất lượng ổn định và độ bền lâu dài. Bảng giá dưới đây đã bao gồm nhân công hoàn thiện. Chưa bao gồm các chương trình KM áp dụng theo từng thời điểm. Xin liên hệ để biết thêm chi tiết.

Phim cách nhiệt Anygard, Hàn Quốc

Phim cách nhiệt ô tô Anygard là nhãn hiệu được sử dụng phổ biến và chất lượng hàng đầu tại Hàn Quốc. Là nhãn hiệu phim cách nhiệt ô tô Hàn Quốc hiếm hoi được cung cấp chính hãng tại Việt Nam. Nghệ Auto chuyên cung cấp hàng chính hãng, vậy nên được chính hãng phân phối là một trong những tiêu chí để lựa chọn sản phẩm mà Nghệ Auto sẽ cung cấp. 

bang_gia_xe_o_to.jpg

Phim cách nhiệt Anygard được nhập khẩu chính hãng 100% từ Hàn Quốc, đầy đủ CO, CQ và Ủy quyền phân phối. Sản phẩm chất lượng cao, giá cạnh tranh. Bảo hành check điện tử chính hãng qua biển số. Anygard là lựa chọn tốt nhất trong phân khúc phim cách nhiệt Hàn Quốc cho ô tô. . Giá phim chưa bao gồm Khuyến mãi hay Chiết khấu theo từng thời điểm. 

QUY TRÌNH DÁN PHIM CÁCH NHIỆT CHO Ô TÔ

Phim cách nhiệt cho ô tô được thi công đúng kỹ thuật vào phía bên trong tất cả các tấm kính. Các thao tác kỹ thuật phía bên ngoài là công tác sấy form theo kính cong và cắt tỉa tấm phim theo đúng kích thước. Sau đó, tấm phim sẽ được đưa vào phía bên trong xe và hoàn thiện nó. Tại Nghệ Auto, quy trình dán phim cách nhiệt được tuân thủ nghiêm ngặt và được thực hiện bởi những chuyên viên nhiều kinh nghiệm.

 

Quá trình thi công kéo dài khoảng 2h, có sử dụng dung dịch tạo độ ẩm. Vì vậy, trước khi thi công, bạn hãy kiểm tra và bỏ các đồ đạc, giấy tờ có giá trị ra ngoài để tránh làm hỏng hóc, mất mát. Ví dụ như: Tiền, vàng hay các vật dụng có giá trị. 

Quy trình dán phim cách nhiệt như sau: 

 • - Bàn giao xe và kiểm tra tình trạng xe.
 • - Phủ khăn sạch và các tấm lót bảo vệ chi tiết nội thất.
 • - Vệ sinh bề mặt ngoài kính.
 • -  Thao tác kỹ thuật khác và dọn dẹp chuẩn bị thi công.
 • -  Căt sấy phim theo kích thước tất cả các ô cửa.
 • - Vệ sinh phục hồi bề mặt bên trong của tấm kính.
 • - Các thao tác kỹ thuật phủ tấm phim đúng kỹ thuật lên tấm kính.
 • - Ép bỏ nước và hơi ẩm ra khỏi tấm kính và phim.
 • - Kiểm tra và vệ sinh, lau dọn bề mặt phim. 
 • - Lau dọn tablo, ghế và các vách cửa.
 • - Hoàn trả hiện trạng, Bàn giao xe và lưu ý kỹ thuật cho khách hàng.

LỰA CHỌN THÔNG SỐ KỸ THUẬT FILM CHO TỪNG VỊ TRÍ KÍNH

Các tiêu chuẩn và quy định dán phim cách nhiệt cho ô tô tại Việt Nam không thực sự rõ ràng, các quy chuẩn cũng không được áp dụng cụ thể. Tuy nhiên, Nghệ Auto với kinh nghiệm hơn 10 năm đảm bảo sử dụng mẫu phim chuẩn xác. Đảm bảo mọi yêu cầu kỹ thuật và các tiêu chuẩn được áp dụng chung trên thế giới. 

Phim cách nhiệt cho kính lái, kính mặt trước.

Kính lái là vị trí tối quan trọng, lại có độ khó cao, kích thước rộng, có độ cong. Và đặc biệt kính lái cần ánh sáng tốt để đảm bảo vận hành xe ô tô trong mọi điều kiện. Nên tham khảo một số thông tin kỹ thuật dưới đây để đảm bảo tấm kính chống nắng nóng hiệu quả nhất. 

 • - Khả năng truyền ánh sáng (VLT) > 65%
 • - Khả năng ngăn cản tia hồng ngoại: (IRR) > 80%
 • - Khả năng ngăn cản tia UV (UVR): >99%.
 • - Độ phản quang (VLR): <10%.

Phim cách nhiệt cho kính sườn trước

Kính sườn trước bên lái hoặc bên phụ là vị trí quan trong thứ 2 sau kính lái. Nó là nơi đón ánh nắng khá nhiều mà hàng ngày tài xế và hành khách đều sử dụng. Hơn nữa, kính sườn trước còn là nơi để quan sát gương chiếu hậu, độ sáng cũng cần vừa đủ để giữ sự riêng tư phía bên trong.

 • - Khả năng truyền sáng (VLT): > 20% - 30%
 • - Khả năng ngăn cản tia hồng ngoại: (IRR) > 90%
 • - Khả năng ngăn cản tia UV (UVR): >99%.
 • - Độ phản quang (VLR): <12%.

Phim cách nhiệt cho kính sườn sau, kính hậu

Kính sườn sau và kính hậu không có quá nhiều yêu cầu. Bạn có thể tùy biến nó theo nhu cầu và sở thích của bạn. Tuy nhiên, hãy đảm bảo độ truyền sáng (VLT) của kính sườn sau và kính hậu không được nhỏ hơn 5% để bạn có thể quan sát ra bên ngoài.  

Ngoài ra, bạn nên tham khảo một số thông số kỹ thuật khác để đảm bảo hiệu quả tốt nhất:

 • - Độ truyền sáng (VLT): > 5% - 20%
 • - Khả năng ngăn cản tia hồng ngoại: (IRR) > 90%
 • - Khả năng ngăn cản tia UV (UVR): >99%.
 • - Độ phản quang (VLR): <15%.

Phim cách nhiệt cho cửa nóc xe (sun roof)

Cửa nóc xe là nơi thu nhiều nhiệt lượng, tuy rằng đa phần kính nóc của các loại xe đều có nhuộm màu. Tuy nhiên, bạn vẫn nên trang bị thêm phim cách nhiệt để cảm thấy thoải mái hơn khi vận hành. Bạn có thể sử dụng loại cho kính sườn trước cho kính sunroof nếu bạn muốn độ sáng cao. Hoặc sử dụng loại cho kính hậu nếu bạn muốn cửa sổ trời của bạn tối hơn một chút.

Nếu bạn muốn tìm hiểu thêm, xin hãy đọc bài viết này: Có nên Dán phim cách nhiệt cửa nóc xe Ô tô ?

LƯU Ý TRƯỚC KHI DÁN PHIM CÁCH NHIỆT Ô TÔ

Chúng tôi đã cố gắng truyền tải nhiều thông tin trong bài viết. Nếu điều đó không đáp ứng đủ nhu cầu tìm hiểu thông tin phim cách nhiệt ô tô của bạn. Hãy tìm hiểu những câu trả lời có sẵn phía dưới đây mà chúng tôi đã tổng hợp. Khi bạn có thểm 1 câu hỏi, Xin vui lòng liên hệ đến bộ phận tư vấn và chuyên gia của chúng tôi để được giải đáp mọi thắc mắc..

Nên lựa chọn phim cách nhiệt màu nào là tốt?

Nên lựa chọn phim cách nhiệt sử dụng cho ô tô đều có tông màu tối hoặc xanh lá trà. Nó giúp ánh nắng dịu mát và không thay đổi màu của ánh sáng qua kính, không gây mỏi mắt trong những chuyến hành trình dài. Không nên sử dụng các loại phim phản quang hiệu ứng màu sắc vì sẽ gây khó chịu trong điều kiện sáng yếu.

Bảo trì, bảo dưỡng phim cách nhiệt như thế nào?

Không có khuyến cáo nào cụ thể về việc bảo dưỡng phim cách nhiệt. Bạn chỉ cần lau chùi nó bằng khăn ẩm hoặc hóa chất không chứa Amoniac hay chất tẩy mạnh. Ngoài ra, bạn không nên sử dụng các vật sắc nhọn, treo vật nặng trên bề mặt kính đã dán phim. 

Dán phim cách nhiệt mất bao nhiêu thời gian?

Thông thường, nếu xe của bạn là xe mới công việc diễn ra trong khoảng 1h30p - 2h. Nếu xe bạn đã có dán phim cũ thì sẽ mất thời gian để phục hồi bề mặt kính, loại bỏ và vệ sinh keo trên tấm kính, khi đó tổng thời gian hoàn thiện sẽ lâu hơn từ 30p - 1h.

Phim cách nhiệt có độ bền, tuổi thọ bao nhiêu lâu?

Nhà sản xuất cho biết họ bảo hành phim cách nhiệt từ 5 - 10 năm tùy loại phim. Nhưng phim cách nhiệt vẫn có tác dụng kéo dài đến hàng chục năm nếu bạn không muốn thay thế nó.

Bảo hành phim cách nhiệt như thế nào?

Phim cách nhiệt được bảo hành các lỗi như: Bong tróc, phồng rộp, phim tách lớp, bị loang màu, phim không tác dụng. Phương án bảo hành là thay tấm mới. Lỗi thường gặp nhất của phim cách nhiệt là bị bong rộp phía kính hậu theo đường kẻ sấy kính của xe ô tô, nguyên nhân do sử dụng loại phim không phù hợp cho vị trí này.

Có phải xe đã dán phim cách nhiệt loại tốt sẽ mát hơn khi đỗ ngoài trời nắng?

Điều này phụ thuộc vào thời gian bạn đỗ xe dưới trời nắng là bao nhiêu lâu. Phim cách nhiệt làm chậm quá trình trao đổi nhiệt, nó không ngăn chặn hoàn toàn sức nóng. Nếu bạn đỗ xe với thời gian với thời gian dài dưới trời nắng gắt thì nhiệt độ trong xe cũng có thể sẽ tăng cao.

Tìm hiểu sâu hơn tại bài viết: Phim cách nhiệt có thực sự mát không và nguyên lý cản nhiệt của tấm phim ?

Xe đã có dán phim cách nhiệt bây giờ muốn thay thì phải làm sao?

Bạn chỉ cẩn loại bỏ phim cách nhiệt cũ, vệ sinh lại toàn bộ kính và dán loại phim cách nhiệt ô tô mới. Tổng thời gian khoảng từ 2 - 3h. Bạn cũng có thể tự bóc bỏ phim cũ bằng tay và xi carna. Nhưng tốt nhất hãy mang ra thợ chuyên nghiệp họ sẽ giúp bạn loại bỏ triệt để nhất và đề phòng mọi rủi ro trong khoảng 30p.

Bao nhiêu lâu thì phải thay thế film cách nhiệt cho ô tô ?

Phim cách nhiệt ô tô bạn nên chọn loại tốt để tối ưu tác dụng và có độ bền lâu dài. Nếu chi phí không cho phép, hãy chọn nhãn hiệu phim cách nhiệt Hàn Quốc để tối ưu chi phí...Các gói phim được chuyên nghiệp cung cấp tại Nghệ Auto thường đảm bảo độ bền tác dụng và kỹ thuật tối thiểu 5 - 10 năm mới phải dán lại. 

Chi tiết xin liên hệ: NGHỆ AUTO 
Hotline khách hàng 
0901709229
Địa chỉ: Số 105 Cổ Linh, P. Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

Nghệ Auto chuyên cung cấp và dán phim cách nhiệt cho ô tô chính hãng, chất lượng cao. Nhãn hiệu LLumar, 3M nhập khẩu Mỹ và Anygard, Hàn Quốc. Đội ngũ kỹ thuật, thi công dán phim cho xe hơi chuyên nghiệp, thi công tiêu chuẩn, bảo hành chất lượng dán phim. 

Xem thêm:

 

GIẢM GIÁ ĐẾN 40%  - ĐANG DIỄN RA TẠI NGHỆ AUTO
Áp dụng cho nhiều mặt hàng. Liên hệ ngay để biết thông tin chi tiết

Địa chỉ: 105 Cổ Linh, P. Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội
Hotline dịch vụ KH: 0901709229