DÁN PHIM CÁCH NHIỆT, PHIM XẠ PHẢN NHIỆT INMAX CAO CẤP CHO XE HƠI

DÁN PHIM CÁCH NHIỆT, PHIM XẠ PHẢN NHIỆT INMAX CAO CẤP CHO XE HƠI

Mã sản phẩm: PCNINMAX
Giá bán: Liên hệ
Chưa có phiếu nào

NGHỆ AUTO
Phục vụ bạn tất cả các ngày trong tuần.

Tư vấn khách hàng: 0901.70.9229
* Địa chỉ: Số 105 Cổ Linh, P. Thạch Bàn, Q. Long Biên, TP Hà Nội
* Page Facebook: https://fb.com/ngheauto/
 
Mô tả sản phẩm

Được kiểm chứng trực tiếp bởi gần 600 doanh nghiệp về lĩnh vực nội thất ô tô trong khuôn khổ sự kiện VietNam Automotive Event 2022, Inmax đã chứng minh được chất lượng vượt trội của mình so với các dòng phim hiện nay trên thị trường.

Cụ thể, nhiệt độ của phim cách nhiệt Inmax và dòng phim cách nhiệt cao cấp nhất hiện nay trên thị trường đã có sự chênh lệch từ 10 tới 22 độ. 

Cùng tìm hiểu về Phim Cách nhiệt và Phim phản xạ nhiệt INMAX tại Nghệ Auto nhé 

Bên cạnh đó, Inmax còn được đánh giá cao với khả năng chặn hầu hết bức xạ hồng ngoại từ ánh sáng mặt trời, ngăn chặn tia UV gây hại nhưng vẫn đảm bảo khả năng truyền ánh sáng, tối ưu hóa khả năng hiển thị của người lái. Mang lại hiệu suất và trải nghiệm tốt nhất khi di chuyển cho người dùng. Ngoài ra, với lợi thế 12 lớp kim loại, Inmax giúp bảo vệ bề mặt của phim ở mức tốt nhất, tránh được các hỏng hóc vô tình trong quá trình vận hành, chống mảnh vỡ khi gặp sự cố…

 

Film phản xạ nhiệt là bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực sản xuất vật liệu chống nóng 2022 và được dự báo sẽ là xu hướng cách mạng trong ngành công nghiệp ô tô thế giới, thay thế cho rất nhiều dòng film cách nhiệt hiện tại.

Công nghệ phún xạ nhiệt của Inmax với 12 lớp kim loại đặc biệt dưới dạng phân tử mà độ dày không hơn một sợi tóc. Kết quả tạo ra là lớp phim có hệ số phản xạ nhiệt cao gần như là hoàn toàn ra ngoài môi trường, đảm bảo độ mát cho bề mặt kính. Sản phẩm chịu được nhiệt độ cao mà không bị thay đổi về màu sắc, chặn hầu hết bức xạ hồng ngoại từ ánh sáng mặt trời, ngăn chặn tia UV gây hại. Đồng thời vẫn cho phép cải thiện khả năng truyền ánh sáng, tối ưu hóa khả năng hiển thị của người lái, mang lại hiệu suất và trải nghiệm tốt nhất.

Inmax đã khẳng định mình là một thương hiệu chất lượng, tiên phong trong ngành công nghiệp ô tô thế giới, lựa chọn hoàn hảo thay thế cho nhiều dòng phim cách nhiệt hiện tại.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

HOTLINE: 090.170.9229

Địa chỉ: 105 Cổ Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

Yêu cầu tư vấn sản phẩm

Tư vấn ngay. Xin liên hệ Alo/Zalo  0901709229
Nghệ Auto 
Cảm ơn bạn đã lựa chọn chúng tôi !