Độ cốp điện

Nghệ Auto chuyên độ cốp điện ô tô Tại Hà Nội.

Độ cốp điện ô tô giúp bạn mở cốp xe chỉ bằng một nút bấm điều khiển cực kỳ đơn giản và hiện đại. Khi bạn bạn đang phải bê đồ, cần túi xách, cặp hay laptop bạn không cần phải đặt nó xuống để mở cốp nữa, mà bạn chỉ cần bấm bằng điều khiển, hoặc nút bấm, hoặc lắp thêm cảm biến đá cốp để mở cốp xe... Đóng mở cốp điện tự động cho xe hơi mang lại sự tiện ích, giúp người bận rộn tiết kiệm thời gian, giúp các mẹ nội trợ dễ dàng mở cửa khi đang bế con, cầm ô.

Độ cốp điện ô tô là gì?

Độ cốp điện ô tô là phương pháp thay thế ty thủy lực nguyên bản của xe bởi ty điện và hệ thống điều khiển ty điện đó.

Chức năng và Lợi ích:

Độ cốp điện ô tô mang lại tiện ích lớn, đầy thú vị. Thay phải dùng tay, nâng cốp nặng lên để cất đồ đạc thì nay chỉ việc ấn nút hoặc đá chân, cốp sẽ tự động mở ra. Điều này thật tuyệt với những ai hay mang vác cồng kềnh, khi đi mua sắm trong siêu thị hay chuyển đồ. Đặc biệt là khi trời mưa, sẽ thật vất vả khi chạy ra phía sau để mở cốp. Ngoài ra, Chiếc xe sau khi lắp cốp điện sẽ tiện nghi hơn, sang trọng hơn. Đôi ty điện mới trông to hơn, khỏe hơn.

Độ cốp điện ô tô có thể lắp được cho xe nào:

Cốp điện có thể độ cho hầu hết các hãng xe hiện nay như  xe camry, Mercedes, BMW, Peugeot, Porsche, volwagen, ford và các loại xe mới nhất 2018, 2019, 2020.

Độ cốp điện có ảnh hưởng tới hệ thống điện của xe?

Cốp điện thế hệ 2 tại Rambo Auto có độ hoàn thiện cao, hầu hết cốp điện được thiết kế theo kiểu "Plug and play", cắm giắc vừa zin, việc lắp đặt trở nên chính xác, hạn chế tốt đa vấn đề cắt chích dây điện, nguồn điện lấy từ ắc quy, và được vận hành bởi hộp Controller riêng biệt. Do đó, có thể khẳng định độ cốp điện không ảnh hưởng tới hệ thống điện của xe.

Chi phí độ cốp điện ô tô

Chi phí độ cốp điện ô tô tại Rambo Auto phụ thuộc vào từng loại xe và từng option mà khách hàng lắp thêm (như cảm biến đá chân..). Thông thường dao động trong khoảng 8-10 triệu đồng. Với những dòng xe sang, chi phí nhập khẩu thiết bị sẽ cao hơn.

Độ cốp điện ô tô ở đâu tốt nhất tại hà nội?

Tại nghệ auto có đội ngũ độ cốp điện cho ô tô chuyên nghiệp lâu năm sẽ giúp quý khách hài lòng khi chọn nghệ auto để độ cốp điện cho xe hơi.