Dán phim cách nhiệt INMAX, Dòng phim phản xạ nhiệt cao cấp

Dán phim cách nhiệt INMAX, Dòng phim phản xạ nhiệt cao cấp

Mã sản phẩm: PINMAX
Giá bán: Liên hệ
Chưa có phiếu nào

NGHỆ AUTO
Phục vụ bạn tất cả các ngày trong tuần.

Tư vấn khách hàng: 0901.70.9229
* Địa chỉ: Số 105 Cổ Linh, P. Thạch Bàn, Q. Long Biên, TP Hà Nội
* Page Facebook: https://fb.com/ngheauto/
 
Mô tả sản phẩm

Dán phim cách nhiệt Inmax, Dòng phim phản xạ nhiệt công nghệ mới nhất hiện nay. Dòng phim xuất xứ từ mỹ và được hiệp hội lái xe tại mỹ khuyên dùng.

Film phản xạ nhiệt là bước tiến vượt bậc trong lĩnh vực sản xuất vật liệu chống nóng 2022 và được dự báo sẽ là xu hướng cách mạng trong ngành công nghiệp ô tô thế giới, thay thế cho rất nhiều dòng film cách nhiệt hiện tại.

Công nghệ phún xạ nhiệt của INMAX với 12 lớp kim loại đặc biệt dưới dạng phân tử mà độ dày không hơn một sợi tóc. Kết quả tạo ra là lớp phim có hệ số phản xạ nhiệt cao gần như là hoàn toàn ra ngoài môi trường, đảm bảo độ mát cho bề mặt kính. Sản phẩm chịu được nhiệt độ cao mà không bị thay đổi về màu sắc, chặn hầu hết bức xạ hồng ngoại từ ánh sáng mặt trời, ngăn chặn tia UV gây hại. Đồng thời vẫn cho phép cải thiện khả năng truyền ánh sáng, tối ưu hóa khả năng hiển thị của người lái, mang lại hiệu suất và trải nghiệm tốt nhất.

INMAX đã khẳng định mình là một thương hiệu chất lượng, tiên phong trong ngành công nghiệp ô tô thế giới, lựa chọn hoàn hảo thay thế cho nhiều dòng phim cách nhiệt hiện tại.

Dòng phim cách nhiệt  INMAX Bảo hành chính hãng lên tới 12 năm , trong trường hợp bong tróc, bay màu sẽ được Nghệ auto bảo hành thay mới hoàn toàn tấm phim mới


                                                   Bảng báo giá phim cách nhiệt INMAX
Phim INMAX với công nghệ Phim phản xạ nhiệt, sở hữu công nghệ Nano Ceramic Giảm Tia UV 99%, không cản sóng GPS, phản xạ nhiệt 100- 200 độ.
Lựa chọn Dán phim INMAX  là sự lựa chọn hoàn hảo cho xế yêu để bảo vệ bản thân và gia đình bạn một cách tốt nhất.

GỌI NGAY ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN CHI TIẾT

HOTLINE: 090.170.9229

Địa chỉ: 105 Cổ Linh, Thạch Bàn, Long Biên, Hà Nội

 

Yêu cầu tư vấn sản phẩm

Tư vấn ngay. Xin liên hệ Alo/Zalo  0901709229
Nghệ Auto 
Cảm ơn bạn đã lựa chọn chúng tôi !

 

Sản phẩm liên quan