Cảm biến chân ga Topspeed lắp đặt theo xe Ford ranger

Cảm biến chân ga Topspeed lắp đặt theo xe Ford ranger

Mã sản phẩm: TopspeedFord
Giá bán: 8,500,000 đ
Chưa có phiếu nào

Chúng tôi sẽ nhanh chóng liên hệ lại khi bạn đặt hàng. Giá trên có thể là tham khảo tùy vào thời điểm ! 

NGHỆ AUTO
Phục vụ bạn tất cả các ngày trong tuần.

Tư vấn khách hàng: 0901.70.9229
* Địa chỉ: Số 105 Cổ Linh, P. Thạch Bàn, Q. Long Biên, TP Hà Nội
* Page Facebook: https://fb.com/ngheauto/
 
Mô tả sản phẩm

Cảm biến chân ga Topspeed Tiết kiệm lên tới 15% nhiên liệu và loại bỏ hoàn toàn độ trễ chân ga với  11 chế độ lái giúp chủ xe trải nghiệm lái xe vô cùng tuyệt vời

Lắp đặt vô cùng đơn giản, nhanh chóng. thời gian thi công chỉ mất 3-5 phút. Giắc cắm tương thích cho từng loại xe, lắp đặt được cho tất cả các dòng xe.Phù hợp và hiệu quả nhất là dòng xe số tự động.

1.CHẾ ĐỘ LÁI ANTI-LAG: Phản ứng ga nhạy.loại bỏ hoàn toàn độ trễ chân ga, thích hợp cho việc lái xe trong thành phố . Tốc độ tùy chỉnh : 0-9 (nhanh hơn)

2.CHẾ ĐỘ LÁI SPORT: Phản ứng ga nhạy hơn (giống xe thể thao: khả năng tăng tốc,ống xả cho âm thanh to hơn,phấn khích hơn). Thích hợp cho đường cao tốc,đường chuyên dụng. Tốc độ tùychỉnh: 0-9 ( Nhanh hơn)
3.CHẾ ĐỘ LÁI TOPSPEEDS: Đáp ứng phản ứng ga nhanh nhất, đẩy công suất của xe lên tới giới hạn cực đại, Động cơ gầm rú khi tăng ga.Thích hợp các cuộc đua và lái xe khắc nghiệt. độ tùy chỉnhTốc : 0-9 (nhanh hơn)

4.CHẾ ĐỘ LÁI AI : Thích ứng thói quen người lái xe.Độ mở bướm ga được điều chỉnh để cung cấp cho người lái phản ứng tốc độ tốt nhất.Cho phép người lái tự điều chỉnh được thông số vân hành theo sở thích và có thể tự tạo ra 1 chế độ lá phù hợp nhất cho bản thân mình
5.CHẾ ĐỘ LÁI DRAG : Thích hợp với việc lái ở đường đua,giúp xe đạt công suất cao nhất trong 100-200m.

6. CHẾ ĐỘ LÁI VALET: kiểm soát tốc độ tốt hơn trong khi di chuyển để đỗ xe. an toàn khi ra vào bãi đỗ xe.Thích hợp cho dịch vụ đậu xe,trông xe .Tốc độ tùy chỉnh : 0-9 (chậm hơn)

7.CHẾ ĐỘ LÁI NORMAL: phục hồi chế độ phản ứng ga ban đầu của xe. là chế độ nguyên bản khi chưa có sự can thiệp của thiết bị

8. CHẾ ĐỘ LÁI STUDENT: Để hạn chế tốc độ đạp chân ga, làm trễ tốc độ đạp ga,cho dù người lái có đạp hết chân ga thì xe cũng ko bị vọt đi.an toàn cho người mới lái xe..Tốc độ tùy chỉnh : 0-9 (chậm hơn)

9.CHẾ ĐỘ LÁI  ECOSPEED : Phản ứng ga chậm hơn để tăng hiệu quả sử dụng nhiên liệu.Lý tưởng để giảm tiêu thụ nhiên liệu.Phù hợp với tình trạng đường xá giao thông thuận lợi. Tốc độ tùy chỉnh : 0-9 (chậm hơn)

10. CHẾ ĐỘ LÁI OFFROAD: Phân bổ lực các bánh xe giúp Lái xe dễ dàng và trơn tru.Tính năng chống trượt thích hợp cho đường lầy lội và sình lầy. Tốc độ tùy chỉnh : 0-9 (chậm hơn)

11. CHẾ ĐỘ CARLOCK: Khi bật chế độ này thì dù có đạp hết chân ga thì xe cũng không hoạt động

SẢN PHẨM ĐƯỢC BẢO HÀNH ĐỔI MỚI : 2 NĂM

NGHỆ AUTO CÓ CHÍNH SÁCH HỖ TRỢ KHÁCH HÀNG TRẢI NGHIỆM VÀ DÙNG THỬ MIỄN PHÍ.

LIÊN HỆ HOTLINE: 0901709229

Nghệ auto cơ sở 1: 43 Trung yên 3- Trung hòa- Cầu giấy - Hà nội
nghệ auto cơ sở 2: Số 1 nguyễn cao luyện- Đức giang- Long biên - Hà nội.

Yêu cầu tư vấn sản phẩm

Tư vấn ngay. Xin liên hệ Alo/Zalo  0901709229
Nghệ Auto 
Cảm ơn bạn đã lựa chọn chúng tôi !