Hệ thống cảnh báo va chạm Mobileye 630

Hệ thống cảnh báo va chạm Mobileye 630

Mã sản phẩm: HTCBVCM630
Giá bán: Liên hệ
Chưa có phiếu nào

NGHỆ AUTO

Hotline: 0901.70.9229 Phục vụ tất cả các ngày trong tuần
*Cầu Giấy:: 43 Trung Yên 3, P. Trung Hòa.
*Long Biên: Số 1 Nguyễn Cao Luyện, P. Đức Giang .
Giá trên website là tham khảo. Giá có thể biến động theo từng thời điểm. Xin gọi để có giá tốt nhất. Cảm ơn ! 
 
Mô tả sản phẩm

Hệ thống cảnh báo va chạm Mobileye 630 là một hệ thống tiên tiến hiện đại, hỗ trợ rất tốt trong việc phòng ngừa tai nạn giao thông. Được thiết kế gọn gàng, an toàn, giấu kín, lắp đặt chuẩn zin không ảnh hưởng đến bộ phận khác của xe.

Với sự kết hợp bộ xử lý trung tâm và máy ảnh. Hệ thống thu lại hình ảnh, phân tích và hiểu được lộ trình của phương tiện mà từ đó đưa ra thông báo về nguy cơ va chạm.

Hệ thống liên tục quét phạm vi trước đầu xe vào ban ngày, ban đêm và trong các điều kiện thời tiết để phát hiện phương tiện, người đi bộ, người đi xe đạp, xe máy ở khoảng cách lên đến 105m và một góc 40 độ. Điểm độc đáo ở hệ thống này là khả năng nhận diện biển báo giao thông và theo đó, cảnh báo vượt quá tốc độ giới hạn bằng cả âm thanh và hình ảnh trực quan trên màn hình LCD, giúp người lái dễ dàng nhận ra và xử lý.

Những cảnh báo này giúp người lái biết trước được nguy cơ có thể xảy ra va chạm mà tránh được các tình huống nguy hiểm trên đường và qua đó cải thiện hành vi lái xe của mình.

Điều quan trọng cần lưu ý là các hệ thống của Mobileye 630 đều cho phép điều chỉnh âm lượng cảnh báo, hình ảnh cảnh báo trên màn hình và độ nhạy của cảnh báo.

6 tính năng chính của sản phẩm Mobileye 630:

- Cảnh báo đâm va chạm ở phía trước, hệ thống sẽ liên tục soi trước xe của bạn. Cảnh báo tối đa 2,7 giây trước khi va chạm, cho phép bạn có đủ thời gian để phản ứng.

- Giám sát khoảng cách và thời gian bắt kịp đuôi xe phía trước được tính bằng giây.

- Cảnh báo chệch làn đường khi bạn đang đi theo hướng chệch làn hay sang làn không xi nhan, hệ thống sẽ đưa ra hình ảnh và âm thanh để báo với bạn.

- Cảnh báo đâm va người đi bộ và xe đạp với cảnh báo trước về hình ảnh và âm thanh lên đến 2h trước khi va chạm.

- Hiển thị giới hạn tốc độ và nhận diện biển báo giao thông theo tiêu chuẩn quốc tế.

- Kiểm soát đèn pha thông minh. Hệ thống tự động bật/tắt đèn pha để tránh gây bất tiện cho người cùng tham gia giao thông.

Những tính năng mà hệ thống cảnh báo va chạm Mobileye 630 thực sự cần thiết cho bất kỳ lái xe nào khi tham gia giao thông bằng phương tiện xe ô tô được an toàn. Bạn còn chần chừ gì mà chưa nhấc máy liên hệ với Nghệ Auto để sở hữu ngay bộ sản phẩm cho xế yêu, hỗ trợ bạn lái xe an toàn nhỉ.

Đặt mua và lắp đặt hệ thống cảnh báo va chạm Mobileye 630 nhanh chóng tại Nghệ Auto qua số điện thoại 0901.70.9229

Yêu cầu tư vấn sản phẩm

Nếu bạn cần tư vấn ngay. Xin liên hệ Alo/Zalo  0901709229
Facebook: Nghệ Autohttps://fb.com/ngheauto/
Cảm ơn bạn đã lựa chọn chúng tôi !