Led nội thất cho Camry 2004

Led nội thất cho Camry 2004

Mã sản phẩm: CRLNT04
Giá bán: Liên hệ
Chưa có phiếu nào

NGHỆ AUTO
Phục vụ bạn tất cả các ngày trong tuần.

Tư vấn khách hàng: 0901.70.9229
* Địa chỉ: Số 105 Cổ Linh, P. Thạch Bàn, Q. Long Biên, TP Hà Nội
* Page Facebook: https://fb.com/ngheauto/
 
Mô tả sản phẩm

Led nội thất là hình thức lắp đặt đèn led trong không gian nội thất của xe ô tô mang đến sự nổi bật và đẹp mắt với nhiều màu sắc do đèn led tạo ra, thêm sang trọng ở không gian trong ô tô. Ngoài ra hệ thống đèn led còn hỗ trợ ánh sáng bên trong không gian nội thất xe rất hiệu quả.

Có hay không nên lắp led nội thất cho Camry 2004?

- Để làm mới không gian nội thất xe Toyota Camry 2004 thêm mới lạ, đẹp mắt thì chủ xe lựa chọn phương thức lắp đặt đèn led nội thất với chi phí thấp mà hiệu quả cao.

- Đèn led tăng khả năng chiếu sáng trong khoang nội thất xe giúp người lái điều khiển phương tiện thuận lơi, nếu chẳng may bạn làm thất lạc đồ vật trên xe thì nhờ đèn sáng mà bạn cũng dễ dàng định hướng và tìm lại đồ.

- Không gian ánh sáng liên tục chuyển động, thay đổi màu sắc giúp lái xe tỉnh táo, không buồn ngủ mà lái xe được an toàn.

- Đèn viền nội thất giúp xác định vị trí các thiết bị, việc thao tác sử dụng các thiết bị điện tử trên xe dễ dàng, nhanh chóng, chính xác hơn. Đèn led viền ở cửa giúp bạn mở cửa lên xuống tránh được va chạm đáng tiếc xảy ra.

- Độ đèn led nội thất đơn giản, nhanh chóng, sử dụng bền bỉ theo thời gian, không tốn nhiên liệu khi sử dụng.

- Dễ dàng lắp đặt tùy biến theo nội thất của xe.

Để biến không gian chiếc xe Toyota Camry 2004 thành không gian nhiều màu sắc, mới mẻ và phong cách, hãy liên hệ với Nghệ Auto - 0901.70.9229 để thực hiện led nội thất cho Camry 2004 nhé.

Yêu cầu tư vấn sản phẩm

Tư vấn ngay. Xin liên hệ Alo/Zalo  0901709229
Nghệ Auto 
Cảm ơn bạn đã lựa chọn chúng tôi !